Giới thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN
KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG NHẬT BẢO

 

Lịch sử hình thành
Được thành lập năm 2009, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Nhật Bảo (NHATBAO ENTECH JSC) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn kỹ thuật; cung cấp thiết bị và giải pháp cho lĩnh vực công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật và môi trường. Đến nay, công ty đã phát triển các dịch vụ về môi trường một cách toàn diện gồm tư vấn, cung cấp thiết bị, vận hành và bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo trong lĩnh vực môi trường đất, nước và không khí, cũng như các hạ tầng kỹ thuật và công nghiệp.

Ngành nghề kinh doanh
Chúng tôi là đối tác của khách hàng một cách TỔNG THỂ bằng cách đồng hành cùng khách hàng trong suốt vòng đời của một dự án find me job đầu tư, từ giai đoạn chuẩn bị dự án, cung cấp lắp đặt thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, chuyển giao công nghệ, vận hành và bảo dưỡng.

 • Tư vấn: Tư vấn kỹ thuật, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Tư vấn thu xếp tài chính dự án, Tư vấn tìm kiếm nguồn tài trợ quốc tế, Tư vấn biện pháp giảm nhẹ và ứng phó với biến đổi khí hậu.
 • Xây lắp, cung cấp thiết bị đồng bộ, vận hành và bảo dưỡng công trình.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và chuyển giao công nghệ.
 • Đầu tư trực tiếp.

Lĩnh vực kinh doanh chính
Chúng tôi hoạt động CHUYÊN SÂU trong lĩnh vực HẠ TẦNG và MÔI TRƯỜNG. Với gần 30 năm kinh nghiệm của Ban lãnh đạo, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực:

 • Cấp thoát nước và vệ sinh môi trường
 • Quan trắc, tích hợp hệ thống và đánh giá môi trường không khí, nước, âm, rung, phóng xạ…
 • Thiết bị đo lường, thiết bị thử nghiệm, thiết bị kiểm chuẩn, thiết bị phòng thí nghiệm
 • Xử lý và tái chế rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải nguy hại, phế thải xây dựng…
 • Xử lý ô nhiễm môi trường nước, đất, và không khí…
 • Quy hoạch đô thị, công nghiệp – Đô thị thông minh
 • Biện pháp giảm nhẹ và thích найти работу ứng với biến đổi khí hậu.
 
 

BAN LÃNH ĐẠO

 
TS. ĐỖ THUẬN AN

Giám đốc

Ông An là Tiến sỹ Kỹ thuật Hạ tầng tại Đại học Tokyo, Nhật Bản, thạc sỹ Kỹ thuật nguồn nước tại Đại học Leuven và VUB, Vương quốc Bỉ, ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế hạ tầng kỹ thuật môi trường, 3 năm kinh nghiệm đào tạo, phụ trách ngành Kỹ thuật Môi trường tại Đại học Thủy Lợi.

Ông đã có thời gian nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, tham gia và quản lý nhiều dự án lớn về hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước và xử lý nước thải, quản lý và xử lý chất thải rắn, quan trắc môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, quan trắc môi trường không khí xung quanh tại nhiều đô thị và khu vực nông thôn của Việt Nam.

Ông An có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều bộ ngành, chính phủ và các tổ chức quốc tế trong việc hợp tác và triển khai các dự án ODA song phương cũng như đa phương, đặc biệt là những dự án tài trợ bởi WB, ADB, JICA, GIZ, AFD, UNICEF…

 

 
Bà NGÔ THỊ HỒNG HẢI

Phó Giám đốc

Bà Hải có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch và phát triển đô thị. Bà Hải đã từng trực tiếp tư vấn và triển khai nhiều dự án quy mô quốc gia, quy mô cấp tỉnh và thành phố trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, quy hoạch hạ tầng, kiến trúc, dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, nhiều dự án ODA quốc tế và hợp tác song phương.

 

 
Ông NGUYỄN BÁ LIÊM

Thành viên Ban lãnh đạo

Ông Liêm là Thạc sỹ Kỹ thuật Môi trường, Viện Đào tạo Ngành Nước Quốc tế (IHE), Vương quốc Hà Lan. Ông Liêm có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, đầu tư, phát triển các dự án về hạ tầng kỹ thuật và môi trường.

 

 
TS. ĐẶNG THỊ THANH HUYỀN

Thành viên Ban lãnh đạo

Bà Huyền là Tiến sỹ Kỹ thuật Môi trường Đại học Ottawa, Canada năm 2009, bà có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, phát triển dự án hạ tầng kỹ thuật môi trường, nghiên cứu phát triển và ứng dụng vật liệu mới. Bà Huyền có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước.

 

 

NBE, connecting you to Vietnam!

For beginning students, the teacher paper writers could supply sentence frames such as “both pictures have